Điện thoại 0986 980 853   |  (028) 3836 4248     email muanhaantoan@yahoo.com

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
22-02-2019 04:35:02 PM - 1457

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu giao dịch bất động sản cho các bên liên quan, chính sách bảo mật này sẽ trình bày cách DPLand sử dụng thông tin cá nhân của bạn, cách thức các bạn thông báo cho chúng tôi trong trường hợp bạn muốn hạn chế sử dụng thông tin đó và quy trình chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin của các bạn. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của các bạn đều được bảo mật.

Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ mọi điều khoản của chính sách bảo mật này khi thực hiện việc thu thập thông tin của các bạn. Nếu có bất kì thay đổi gì về chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trên trang này hoặc gửi thông báo bằng những phương thức thích hợp khác đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN.

_DPLand luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang web của chúng tôi là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện được điều đó, DPLand yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại www.muanhaantoan.vn.

_Các loại thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

 • THÔNG TIN CÁ NHÂN: Khi các bạn có nhu cầu mua/bán hoặc thuê/cho thuê bất động sản trên trang DPLand, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.
 • THÔNG TIN “TỔNG HỢP”: là những dữ liệu chúng tôi thu thập được thông qua việc thống kê số lần sử dụng trang DPLand hoặc các dịch vụ của DPLand của bạn trong trường hợp thông tin cá nhân bị gỡ bỏ.

 

II. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

_Các thông tin thu thập thông qua website www.muanhaantoan.vn chỉ nhằm mục đích duy nhất là giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc Khách hàng.
 • Cung cấp thông tin cho Khách hàng.
 • Cung cấp thêm cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến bất động sản, những báo cáo về tình hình bất động sản mà chúng tôi nghĩ có thể bạn sẽ quan tâm.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

_Chúng tôi cũng có thể chuyển các thông tin của bạn tới bộ phận dịch vụ khách hàng để:

 •  Nghiên cứu và phân tích với mục đích quản lý và cải tiến những dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 • Thực hiện các bảng khảo sát Khách hàng.
 • Chúng tôi, các nhân viên hoặc cộng sự của chúng tôi có thể liên lạc với các bạn qua thư, email, hoặc điện thoại để xin ý kiến phản hồi hoặc nhận xét của các bạn về dịch vụ của chúng tôi.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

III. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

_Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân phục vụ mục đích như đã nêu trong chính sách này, DPLand cam kết: Nếu không có sự đồng ý của thành viên, DPLand sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

_Trong một số trường hợp đặc biệt, DPLand có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

_DPLand có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết:

 • Khi có yêu cầu của các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên DPLand khác.
 • DPLand coi việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là một nhiệm vụ quạn trọng. Chúng tôi có những quy định nội bộ nghiêm ngặt bao gồm việc lưu giữ, truy cập hay thông báo các thông tin của khách hàng.
 • DPLand không bán, sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích thương mại đối với các cá nhân hay tổ chức khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kì thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập được từ các bạn với bên thứ ba.
 • Nếu các bạn đồng ý thực hiện giao dịch bán hoặc cho thuê tài sản với những cá nhân khác thông qua trang DPLand, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn tới bên còn lại để tạo điều kiện cho việc mua/bán hoặc thuê/cho thuê diễn ra thuận lợi.
 • Trong trường hợp DPLand được mua lại và sáp nhập với công ty khác, những thông tin của các bạn có thể sẽ được chia sẻ với đơn vị tư vấn và bất cứ người mua lại tiềm năng nào cùng đơn vị tư vấn của họ. Sau cùng, các thông tin đó sẽ được chuyển lại cho chủ doanh nghiệp mới.

 

IV. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

_DPLand đưa ra các giải pháp an ninh hợp lí để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tiết lộ trái phép của cá nhân hoặc các thông tin khác gây ra bởi bên thứ ba. Thông tin tài khoản của các bạn có thể truy cập trực tuyến thông qua sử dụng một mật khẩu. Để giữ bảo mật thông tin cá nhân, các bạn cần giữ kín mật khẩu của mình và không tiết lộ mật khẩu cho người khác. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu các bạn tin rằng mật khẩu của mình bị lạm dụng. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

_Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền đi bằng đường internet mà có thể được bảo mật 100%. DPLand không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và DPLand sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng như: trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác, … Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở đoạn này, Khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 

V. QUY ĐỊNH VỀ SPAM

_DPLand thực sự quan ngại về vấn nạn Spam (Thư rác), có thể sẽ có nhiều Email giả mạo danh tính DPLand được gửi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định "chỉ gửi Email đến Khách hàng có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi". DPLand cam kết không bán, cho thuê lại Email của Khách hàng cho bên thứ ba.

_Nếu Khách hàng vô tình nhận được Email không mong muốn từ hệ thống của DPLand, xin vui lòng chọn từ chối nhận Email hoặc gửi email thông báo tới địa chỉ muanhaantoan@yahoo.com.

 

VI. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

_Để phù hợp với các nhu cầu của DPLand cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Khách hàng nếu có, DPLand hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách này mà không cần phải thông báo trước cho Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Ngày cập nhật” bên dưới.

_Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.muanhaantoan.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại www.muanhaantoan.vn. Chúng tôi khuyến khích Khách hàng đọc kỹ Chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

 

VII. CHẤP THUẬN

_Bằng cách khai báo thông tin cá nhân của mình cho DPLand, Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản về bảo mật thông tin mà chúng tôi đã nêu tại đây.

 

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

_Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các bạn về website cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ, đặt câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng gửi email về địa chỉ muanhaantoan@yahoo.com.

_Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

 

 • SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN DPLAND
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà WMC, số 102 A-B-C Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam.
 • Hotline: 0986 980 853 – 0909 798 907
 • Mail: muanhaantoan@yahoo.com.
 • Website: www.muanhaantoan.vn   l   www.thuenhachinhchu.vn

 

 

Ngày cập nhật: 01/07/2020

 

Bằng cách đồng ý sử dụng Website của chúng tôi sau khi cập nhật, Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ, cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do vậy, DPLand đề nghị Khách hàng nên đọc kỹ nội dung Chính sách này trước khi truy cập các nội dung khác trên Website, cũng như đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của các Website khác mà Khách hàng đã và đang truy cập.