Điện thoại 0986 980 853   |  (028) 3836 4248     email muanhaantoan@yahoo.com

Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand

Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand

Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand

Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand

Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand
Lợi ích dịch vụ bán nhà chính chủ với DPLand
20-06-2019 05:18:26 PM - 1837

 

LỢI ÍCH DỊCH VỤ “BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ VỚI DPLAND”

 

1. Dịch vụ “Bán nhà chính chủ với DPLand” là gì?

  • Là việc chủ nhà ủy quyền cho DPLand được độc quyền rao bán BĐS trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là từ 3 đến 6 tháng). Sau khoảng thời gian ký độc quyền, nếu DPLand vẫn chưa bán được nhà thì chủ nhà có quyền hủy giao dịch mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào
  • Với thế mạnh về thương hiệu chỉ bán các sản phẩm an toàn, hợp pháp; các kênh quảng cáo được xây dựng bài bản; nền tảng kiến thức về pháp lý và thị trường sâu rộng; DPLand sẽ giúp chủ nhà:

          (i).   quản lý rủi ro và tài sản rao bán một cách tốt nhất;

          (ii).  tìm kiếm và sàng lọc khách mua phù hợp, thúc đẩy giao dịch nhanh chóng với mức giá tốt nhất phù hợp với thị trường.

 

2. Tại sao lại chọn dịch vụ “Bán nhà chính chủ với DPLand”?

  • Hiện nay, tại Việt Nam, khi chủ nhà rao bán BĐS thường hay phải đối mặt với những phiền phức như:
  1. (i). bị sao chép tin rao bán nhà trên nhiều trang mạng với nhiều mức giá khác nhau dưới nhiều cái tên tự nhận là chủ nhà khiến chủ nhà khó gặp được khách mua thiện chí, thời gian rao bán bị kéo dài;
  2. (ii). bị cò đất ép giá;
  3. (iii). bị lừa đảo đánh tráo giấy tờ nhà;
  4. (iv). bị lừa dối khi ký Hợp đồng đặt cọc, mua bán khiến BĐS bị đóng băng không thể tiếp tục giao dịch;
  5. (v). bị bối rối trước các thủ tục pháp lý rườm rà trong quá trình mua bán.
  • Hình thức ủy quyền cho một đơn vị thứ ba rao bán nhà độc quyền (cụ thể là dịch vụ “bán nhà chính chủ với DPLand”)  đã được áp dụng rất nhiều tại các quốc gia phát triển, góp phần khắc phục được các bất cập trên, giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Cụ thể:

 

a). DPLand thay mặt chủ BĐS làm việc với nhiều môi giới chuyên nghiệp giúp BĐS tiếp cận nhiều nhu cầu mua trong thời gian nhanh nhất.

Sở hữu cộng đồng môi giới nhà phố thuộc hàng lớn nhất tại Tp. HCM, sau khi nhận ủy quyền độc quyền rao bán nhà của chủ nhà, DPLand sẽ đăng tin lên website và gửi thông tin BĐS đến hệ thống môi giới hiện hữu, cho phép họ giới thiệu sản phẩm đến nguồn khách mua sẵn có.

Chủ nhà không phải làm việc với nhiều môi giới, DPLand sẽ đại diện chủ nhà để làm việc với môi giới và tổng hợp thông tin, báo cáo kết quả với chủ nhà.

 

b). DPLand chủ động đầu tư nguồn lực vào việc quản lý và chào bán tài sản được ủy thác trên nhiều phương tiện truyền thông.

Ngoài sử dụng hệ thống môi giới đối tác, DPLand còn chủ động quảng cáo BĐS đến nhiều khách mua trên nhiều kênh truyền thông, quảng cáo khác nhau giúp thúc đẩy quá trình mua bán BĐS được diễn ra nhanh chóng.

 

c). DPLand giúp chủ nhà sàng lọc khách mua tiềm năng với nguồn tài chính đã được xác thực.

Thay vì bắt chủ nhà phải tiếp chuyện với hàng chục khách mua không tiềm năng, tài chính không rõ ràng, khi nhận được nhu cầu mua DPLand sẽ tiếp cận khách mua, xác định nhu cầu và nguồn tài chính của khách mua và chỉ giới thiệu đến chủ nhà những khách mua có tiềm năng giao dịch thành công cao.

 

d). DPLand quản lý tài sản rao bán giúp chủ nhà tránh các rủi ro về lừa đảo giấy tờ và tiền cọc.

Để hạn chế tối đa các rủi ro về lừa đảo giấy tờ và tiền cọc, chuyên gia pháp lý DPLand sẽ theo sát chủ nhà và tư vấn trong suốt quá trình giao dịch.

 

e). DPLand hoàn tất mọi thủ tục pháp lý để quá trình mua bán diễn ra thuận lợi.

Nếu thỏa thuận mua bán được ký kết, Công ty Luật Khánh Dương – Đơn vị liên kết của DPLand -  sẽ thay mặt chủ nhà hoàn tất các thủ tục pháp lý cho đến khi giao dịch thành công.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.muanhaantoan.vn

Hotline: 0909 798 907 – 0986 980 853

Văn phòng DPLand: Tầng 3, WMC Tower, 102A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM